Huỳnh Hòa Bánh Mì – nơi bán bánh mì đắt nhất Sài Gòn gây ra drama lớn và tan vỡ vì có người thứ ba đóng vai xấu để giành quyền kinh doanh
Vở kịch bánh mì Huỳnh Hoa lộ diện
Sáng 15/12, thương hiệu bánh mì đắt giá nhất Sài Gòn xảy ra tranh chấp nội bộ dẫn đến việc tách thành công ty riêng. Bánh mì được chia sẻ trên trang fan page mới của Ba Huỳnh:
“Ôi bánh mì môi không còn hương vị như xưa nữa. Bởi vì bạn đã chia tay. Bà Hoa tiếp quản toàn bộ cửa hàng và thương hiệu Huỳnh Hoa. Và Huỳnh sẽ đổi tên bánh mì O-lip của bà Huỳnh.”
Trước những mơ hồ này, nhiều người dùng Internet tỏ ra rất bối rối. Chính vì vậy, ông A (giấu tên) – nhà cung cấp và giám sát sữa bột nhãn hiệu Huỳnh Hòa – đã đứng ra giải thích.
Hai ông chủ gặp nhau trong thời điểm khó khăn và cùng nhau xây dựng sự nghiệp. Hiện tại, chị Hoa đang có quan hệ tình cảm với một người đàn ông khác (chủ mới của Huỳnh Hoa). Họ đẩy bà Huỳnh về Gò Vấp với 1 tỷ đồng.
Đầu năm nay, có người thứ ba thuyết phục người dân A dùng làm nguyên liệu và đưa công thức cho bà Hoa. Vì vậy, công thức không còn độc quyền và hương vị vẫn giữ nguyên như trước. Vì hành động bẩn thỉu này, A đã hợp tác giúp đỡ bà Huỳnh làm ăn.
Ngày đầu tiên, bà Huỳnh bán được 2.000 ổ bánh mì, con số mà nhiều tiệm bánh mơ ước!
Vì lượng khách quá đông nên fan page bà Huỳnh đã thông báo bánh tạm thời hết hàng. Tuy nhiên cửa hàng vẫn đang cập nhật khuyến mãi mua 1 tặng 1 đến hết tháng 12.
Được biết, giá 1 ổ bánh mì là 58k và hiện tại bạn mua 1 tặng 1. Loại bánh mì rất chất lượng có nhân thịt, pate, xá xíu, chà là, rau muối,… không kém gì bánh mì Huỳnh Hoa. .
Có người tính toán, ngày đầu tiên cửa hàng bán được 2.000 cuốn bánh với doanh thu khoảng 116 triệu đồng. Không biết tình hình thực tế thế nào nhưng lượng khách hàng vẫn đến cũng đủ biết doanh thu lớn đến mức nào.
Đám đông này buộc cơ quan chức năng phải vào cuộc để đảm bảo an toàn và phòng chống dịch bệnh. Trên fan page bánh mì, chị Huỳnh cũng thông báo mỗi ngày chỉ nhận 200 khách và khách muốn mua phải đến quận 1 để lấy mã số đơn hàng.
Nhiều khách hàng phàn nàn về việc mang theo mã số đơn hàng từ nơi xa. Quản trị viên fan page ngay lập tức xác nhận sẽ sớm khắc phục.
Cách phản ứng của Huỳnh Hoa Bánh Mì trước “drama”, kết thúc bằng câu cuối khiến fan sốc!
Sau khi bị đối thủ tự nhận là “đối thủ” tách khỏi thương hiệu, Bánh mì Huỳnh Hoa ban đầu đăng bài viết ngầm khẳng định bánh mì Ba Huỳnh là “giả”.
Đặc biệt, bài viết nói về vụ việc cửa hàng gặp phải nhiều hàng giả trong suốt 30 năm tồn tại và sẽ xử lý vụ việc này đến cùng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
Ngạc nhiên trước Google review bánh mì Huỳnh Hoa chính hãng!
Hàng năm, mỗi khi có phim dịch vụ ra mắt là người ta vào ngay mục đánh giá trên Google. Ấy vậy mà lần này tiệm bánh Huỳnh Hoa vẫn “an toàn” giữa bão.
Rating vẫn giữ nguyên ở mức 4.4 và không ai nói gì về bộ phim lần này cả!
Vẫn chưa biết nó tệ đến mức nào? timhieulichsuquancaugiay.edu.vn sẽ liên tục cập nhật những thông tin liên quan đến Huỳnh Hoa Bakery để mọi người có cái nhìn đầy đủ hơn về drama khó hiểu này nhé!
Bạn có thể quan tâm đến:
Nguồn: https://timhieulichsuquancaugiay.edu.vn
Danh mục: Xu hướng
Ý kiến bạn đọc (0)