Blog

Cách nấu món cá chép om dưa ngon miệng cho ngày đông se lạnh

15
Cách nấu món cá chép om dưa ngon miệng cho ngày đông se lạnh

Cá chép om – Những món ăn ngon với hương vị ngon, cá thịt chắc chắn kết hợp với dưa chua và chua, tạo ra một bữa ăn ngon.

Hướng dẫn về cách làm cá chép dưa đơn giản tại nhà, với một hương vị điển hình, xin vui lòng cả gia đình. Thức ăn ấm cho những ngày mùa đông lạnh!

Cá chép om – Biểu tượng của sự pha trộn của thịt cá mềm ngon và dưa cải bắp ngon tuyệt, một món ăn không thể thiếu trong thực đơn gia đình.

Bước sẵn sàng cho món cá chép om:

– 1 cá chép, nặng khoảng 700g – 1kg

– Sauerkraut, có thể thêm một ít muối chua

– Rau đầy, hành lá tươi, ớt cay, cà chua chín

– Gia vị: Hạt nhân, nước mắm.

Hướng dẫn về cách nấu món cá chép om:

Bước 1: Chuẩn bị cá chép, sạch và chiên hai vàng trong chảo với dầu nóng. Khu vực chính Areca, hành lá cắt.

Bước 2: Đun nóng dầu, hành tây thơm, cà chua xào và thêm dưa chua, 2 muỗng nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt gia vị.

Bước 3: Khi dưa cải bắp mềm, thêm một ít nước, đun sôi, sau đó đặt cá chiên, om cá để hấp thụ gia vị. Thêm hành tây và ớt, sau đó tắt nhiệt. Đừng để nước hết.

Bước 4: Làm sạch món ăn, cá chép om bằng dưa nóng bằng gạo hoặc giấy cuộn, thêm một ít mì. Nước sốt rất ngon khi nhúng rau sống.

Đối với buổi tối để thay đổi bữa ăn gia đình, bạn chỉ cần nấu một nồi cá chép om như thế này để có một bữa tối ấm cúng. Món ăn này cũng rất phù hợp cho bữa ăn cuối tuần!

Bạn đã thấy một con cá chép om hấp dẫn chưa? Chúc mọi người thức ăn ngon.

Mưa cá chép độc đáo

Các món cá chép om là một sự kết hợp tuyệt vời, ngon miệng và hấp dẫn. Bạn cũng có thể cố gắng biến thành một món cá chép om với mì, thích hợp cho những ngày lạnh. Vui lòng kiểm tra món ăn này ngay bây giờ!

Tài liệu chuẩn bị:

BUN: 2kg.

Thành phần cho món cá chép om:

Cá chép: 1kg

Sườn: 200g

Bát dưa chua: 1 bát lớn

Sả, gừng, hành tây khô, rau mùi Trung Quốc, hành tây tươi, thì là và các loại gia vị cần thiết.

Chuẩn bị 1 ớt để trang trí, rau sống để ăn.

Bước thực hiện:

Cà chua được làm sạch và thêm vào. Các xương sườn được cắt thành các mảnh nhỏ, sau đó ngâm trong nước nóng để loại bỏ mùi hôi. Bamon cũng được rửa sạch.

Chất béo là không phải, sau đó thêm cà chua, sườn và dưa vào đảo cho đến khi nấu chín. Nêm một ít gia vị và nước mắm để tạo ra nhiều hương vị hơn, sau đó đổ nước vào nồi và đun sôi. Giảm nhiệt độ thấp và đun nhỏ lửa trong khoảng 30 phút để có nước dùng ngon từ xương sườn.

Cá sau khi được rửa sạch, sẽ được cung cấp một vài dòng ở hai bên chúng, sau đó ướp gia vị và sả, băm gừng trước khi chiên. Đặt cá vào hotpot, định hình cá bơi. Đổ nước từ xương sườn vào nồi với cà chua và dưa xung quanh cá. Hành tây tươi, sau khi được rửa, cắt, và cà chua và ớt được cắt tỉa trong nồi.

Tương ăn nóng OM cá chép đã được hoàn thành, mang nó đến cả gia đình để thưởng thức!

Tôi chúc bạn thành công và thức ăn ngon với cá chép om tuyệt vời này!

Bài viết liên quan:

>> Cách nấu súp nấm ngô non cho mọi nhà

>> Bí quyết nấu 5 súp làm giảm cảm giác rượu nhanh chóng vào kỳ nghỉ tet

>> Phương pháp tuyệt vời của muối dưa chuột giòn ngon cho TET

Nội dung từ MyTour để chăm sóc khách hàng và khuyến khích du lịch, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không áp dụng cho các mục đích khác.

Nếu bài viết sai hoặc không phù hợp, vui lòng liên hệ qua email: [email protected]

0 ( 0 bình chọn )

Tìm Hiểu Lịch Sử Quận Cầu Giấy: Hành Trình Phát Triển và Di Sản Văn Hóa

https://timhieulichsuquancaugiay.edu.vn
Khám phá lịch sử quận Cầu Giấy qua các thời kỳ từ xưa đến nay. Tìm hiểu những di sản văn hóa, danh lam thắng cảnh và câu chuyện độc đáo giúp bạn hiểu sâu hơn về một phần lịch sử Hà Nội

Ý kiến bạn đọc (0)

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm